Tin tức

 • IN PHÍCH NƯỚC QUÀ TẶNG GIÁ RẺ,

  IN LOGO LÊN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG, LH: 0936530979

  Từ xa xưa cho tới nay phích nước vẫn luôn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì tính thiết yếu của phích nước nên hiện nay các Doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm phích nước in logo, thương hiệu của Doanh nghiệp mình để làm quà tặng đối tác, tri ân Khách hàng, nhân viên trong những kỳ đại hội, những dịp đặc biệt như kỷ niệm sinh nhật công ty, khai trương. 

   

 • đồng hồ lưu niệm để bàn,

  IN ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN GIÁ RẺ, LH: 0936530979

  Đồng hồ in logo được nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện như đại hội đảng các cấp, lễ khởi công, kỷ niệm ngày thành lập, … Đồng hồ để bàn từ lâu đã được coi là vật phẩm rất phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, góc họp tập, tủ trưng bày trong phòng khách. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và cũng không kém phần sang trọng.

 • thẻ tên nhân viên cài áo,

  In thẻ tên nhân viên cài áo - Nhỏ nhưng có võ

       Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì hình thức bên ngoài luôn được chú trọng, trong mối doanh nghiệp ngày nay không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô doanh nghiệp mà còn chú trọng phát triển hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Trong một doanh nghiệp các cán bộ nhân viên ai cũng muốn khẳng định vị trí của mình qua trang phục, qua chiếc thẻ nhân viên cài áo vì trên chiếc thẻ cài áo nó không chỉ thể hiện logo, slogan của DN và nó còn nói lên họ tên, chức danh cụ thể của người sử dụng. Do đó chiếc thẻ nhân viên chính là 1 bộ phận không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 • in sổ bìa da giá rẻ Hải Dương

  SỔ BÌA DA IN LOGO TẠI HẢI DƯƠNG

  Sổ bìa da in logo là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng CBCNV, quà tặng Khách hàng, đối tác. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng, nó không chỉ đồng hành với mỗi người trong công việc mà còn góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

 • IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC,

  IN ÁO ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI HẢI DƯƠNG

  Áo được gọi là trang phục nhưng do có nhiều người mặc một loại trang phục giống nhau nên được gọi là đồng phục. Đồng phục là một trong những nét văn hóa ở bất cứ công ty, trường học hay đội nhóm.

  Tại sao nên may áo đồng phục công ty, đồng phục nhóm? Trong bài viết chũng tôi sẽ đưa ra ý nghĩa của chiếc áo đồng phục

 • BIỂN CHỨC DANH GIÁ RẺ HẢI DƯƠNG,

  NƠI LÀM BIỂN TÊN ĐỂ BÀN TẠI HẢI DƯƠNG

  Ngày nay trong mỗi công ty, cơ quan, xí nghiệp, trường học thường có nhiều phòng ban, bộ phận, chức vụ khác nhau. Biển chức danh, biển tên để bàn được sử dụng để phân biệt, nhận diện, xác định chức danh, họ tên của từng lãnh đạo khi gặp gỡ để bàn công việc.

 • In kỷ niệm chương pha lê,

  ĐỊA CHỈ ĐẶT KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ TẠI HẢI DƯƠNG

  Từ xa xưa pha lê đã được coi như một chất liệu cao cấp để làm kỷ niệm chương và mỗi khi nói đến pha lê người ta thường hình dung ngay ra sự sang trọng, lịch sự, long lanh và cao quý. 

  Và đến ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển với sự khéo léo và sáng tạo của con người thì hiện nay mẫu mã, hình dáng của các loại kỷ niệm chương pha lê phong phú hơn, bắt mắt hơn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách hàng.

 • IN CỐC THỦY TINH GIÁ RẺ TẠI HẢI DƯƠNG

  IN CỐC THỦY TINH GIÁ RẺ TẠI HẢI DƯƠNG

  Ly thủy tinh in logo là sản phẩm quà tặng có chi phí thấp, thời gian in ấn nhanh, dễ vận chuyển, tần suất khách hàng sử dụng sản phẩm cao nên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng được khắc sâu trong tâm trí khách hàng.

 1 2